Pages Navigation Menu

Pókerklúbbur

Bílar í bústaðinn

Bílar í bústaðinn

Það mun þurfa nokkra bíla til að koma okkru í bústaðinn og spurning með að ferja Lommaborðið líka. Iðnaðarmaðurinn getur jafnvel reddað STÓRUM poka til að setja utan um það…en það er búið að vera í öryggri geymslu síðan í síðasta bústað hjá Heimsa í Hveragerði og heldur betur kominn tími á að draga það fram aftur og setjast við það =)

Þeir sem ætlar að vera á bílum látið endilega vita þannig að við hinir getum deilt okkur í bíla með ykkur.

Mig vantar far þar sem eini bíllinn á heimilinu verður að vera til afnota fyrir hina 5 sem ég skil eftir heima.

3 athugasemdir

  1. Heilmikill metnaður í gangi…daglegar færslur fram að bústað 🙂

    Ég lendi kl. 13:00 á föstudeginum og vantar far.

    • Já, um að gera að byggja upp smá spenning 😉

  2. Ég verð ekki á bíl þannig að ég þarf að fá far með einhverjum

Skilja eftir ummæli

Your email address will not be published. Required fields are marked *