Pages Navigation Menu

Pókerklúbbur

Breyting á móti

Breyting á móti

Sælir félagar, ég ætla að óska eftir að fá að gera breytingu á fyrsta kvöldi í mótaröð 2 sem er fyrirhugað 30. nóvember. Ef enginn gerir athugasemdir ætla ég að færa það aftur um eina helgi á 7. desember. Þar sem ég er með afmæli um svipað leiti ætlaði ég að gera aðeins meira úr mótinu með að bjóða heim í mat fyrir mót. Allir sáttir?

4 athugasemdir

  1. Það hentar mér mjög vel ég verð úti á landi þann 30. nóv.

  2. Good shit!!!!

  3. Líst vel á það.

  4. Þetta hefur verið samþykkt og búið að breyta. Jafnframt verður breyting á Bjólfur OPEN sem hefur verið desemebermótið en verður núna fyrsta mót á nýju ári.

    Þá eru öll mót fyrsta föstudag í mánuði þangað til í mars þegar við lendum 2 mótum og klárumí lok apríl fyrir bústaðinn í maí.

Skilja eftir ummæli

Your email address will not be published. Required fields are marked *