Pages Navigation Menu

Pókerklúbbur

Kveðjur frá forystusauðnum

Til að jafna aðeins í spennunni um Bjólfsmeistarann 2012 ætla ég að sleppa næsta móti…en reyndar er ég með annað í gangi sem mér finnst mikilvægara en póker…ótrúlegt en satt, Massinn var einmitt að spyrja hvað þyrfti til að stoppa mig…amk virðist brúðkaupsferð gefa ykkur frí frá mér…en það verður víst bara í þetta eina skipti 😉 Skemmtið ykkur á föstudaginn hjá Formanninum =)

6 athugasemdir

 1. P.s. ég geri ráð fyrir að sjá ykkur í brúðkaupsveislu síðar á árinu…get samt ekki lofað póker 😉

  • Til hamingju með ná að halda nógu lengi í þér (þurftir reyndar smá hjálp) til að hafa tíma til að gifta þig. Hafið það sem allra best í brúðkaupsferðinni. Þín verður sárt saknað en þetta er gott fyrir keppnina 😉

   P.S. Mjög gott að fá þetta hér þar sem maður er hættur á Facebook 🙂

   • Takk fyrir það…ég þyrfti bara að safna mér upp fyrir hótelherberginu með pókervinningum 😉

    Leitt að missa af spilinu en verður gaman að sjá hvort að Massinn blómstri ekki og hvort að Mikkalingurinn auki forystuna eða Bótarinn taki forystu…eða að aðrir fari að tékka sig rækilega inn…hlakka til að mæta á M2

 2. Hafðu þeð gott og reyndu að vinna eitthvað.
  Ert þú annars ekki að fara í eins brúðkaupsferð og Massinn fór í??? Í spilavíti til Kanada??
  Allavega hefur Massinn látið mjög vel af svol. ferð 🙂

 3. Til hamingju og hafðu það gott í ferðinni. Ég mun gera allt sem í mínu valdi stendur til að koma í veg fyrir sigur tvíburanna á bílasölunni.

  bkv,

  Timbrið

 4. Til hamingju Logi velkominn í hóp hinna giftu manna : )

Skilja eftir ummæli

Your email address will not be published. Required fields are marked *