Pages Navigation Menu

Pókerklúbbur

Upphafið að endinum

Þá er síðasta mótaröðin farin af stað með nýjum tækifærum, nýrri spennu, sláandi atvikum, nýjum vonbrigðum og nýrri von.

Ákveðið var að setja tvist sjöu reglu í þessari mótaröð. Hún virkar þannig að sá sem hefur unnið oftast á 27 (sama hvaða sort) þegar mótaröðinni líkur fær kippu af 500ml bjór frá öllum meðlimum.

Það fer að vera hálf leiðinlegt að tilkynna Bósa sem sigurvegara auk þess sem hann tók þússarann fyrir að slá iðnaðarmanninn út en aldrei þessu vant spilaði ég eins og maður og náði öðru sætinu (hlýtur að vera aldurinn). Einhverjum datt í hug að fara í cash game eftir mótið en sökum ölvunar var erfitt að fylgjast með hver vann hvað. Allir keyptu sig inn fyrir 1.000 kr. og ég hafði unnið nokkra potta en samt tókst mér að tapa 2.500 kr????

Ég vil þakka mér fyrir að halda mótið og bjóða meðlimum upp á þesu líka fínu súpu, Massanum fyrir nautsrassinn sem fór í súpuna, Iðnaðarmanninum fyrir snakkið, Timbrinu fyrir sektina (kökurnar), Loga Helgu fyrir myndatökuna og að lokum ykkur öllum fyrir afmælisgjöfina.

Þússari á Bósa í næsta móti.

15 athugasemdir

 1. Segi það enn og aftur strákar…. heiðarleiki borgar sig.
  Get ekki beðið eftir næsta móti töffarar.

 2. Var einhver búinn að taka saman allar nýju reglurnar sem voru settar voru í gær.

  Svo má ekki gleyma að kíkja á nýju fésbókar-síðuna hans Gilla, það má segja að hún sé Massa-flott hehehe
  http://www.facebook.com/pages/G%C3%ADsli-%C3%9Erastarson/130473857023835

 3. Það er nú ekki það oft sem ég vinn til verðlauna og þegar það gerist er ég rændur. Þegar við vorum að gera upp eftir cash geimið (sem ég held reyndar að hafa endað með að allir fengu peninginn sinn til baka) vantaði 2.500 kall af verðlaunafénu mínu. Ef einhver finnur hann í buxunum sínum má sá hinn sami láta mig vita.

 4. Það má kalla leitarsveitirnar til baka. Ég fann peninginn í frystinum! Ekki spyrja mig hvernig hann endaði þar 😛

 5. Djöfull að hafa þurt að fara svona snemma heim. Það hefur greinilega verið öll ljæosin kveikt en enginn heim á Rekagrandanum eftir miðnætti. Ég verð að fara gera eitthvað í þessari vinnu-kerlinguni

 6. Ok, ég er ekki alveg viss um að ég hafi fengið peningin til baka.
  Þegar ég ættlaði að fara gera (eftir smá pásu) þá voru allir farnir….. hvað gerðist?
  Er ekki málið að fara taka kvöldin upp á video? Þá verður auðvelt að vita hvað verður um vinningsféið…….:-)

 7. Þegar að peningarnir þiðnuðu kom í ljós að þetta var allur potturinn. Gunnar Axel og Gísli fengu sitt og einhver einn í viðbót (ég held Andri Már). Ég er þá líklega með peninginn hans Jóns Vals og Bósa (vorum við ekki annars bara 6 í cash game?).
  Þetta ætti kannski að segja manni að fara ekki of langt niður í flöskuna samhliða póker 😉

 8. Það er ekki ólíklegt, það vantaði eitthvað upp á aurana mína líka.
  En mér finnst algjör óþarfi að frysta peningana. Mér líður eins og Gaddafi og Mubarak!!

 9. Ánægjulegt að sjá Formanninn loksins kominn í heldri manna tölu (og þá á ég við vinningssæti hjá Bjólfnum 😉 Menn verða að fara að taka á Bósa fyrst að ég er of annars hugar þessa dagana 😉

  Ég hef heyrt að menn frysti of nærbuxur til að ná skítnum úr…spurning hvað hafi verið í gangi með peningana?

  Annars vantaði mig líka 1500 kall þegar ég kom heim…vinsamlegast skilið þeim aftur 😉

  Takk fyrir gott kvöld, þó ég hafi misst af endasprettinum…

 10. Hérna er smá forskot af myndunum á föstudaginn, getið smellt á hana til að sjá stærri, en gæðin eru í lágmarki enn 😉


  Takið eftir stöðuleikanum hjá Lommanum & Bóndanum & Heimi…það er eins og þeir séu í frystinum 😉

  • Haha, snilldarmynd en þessi rauðvínsglös fara alveg með karlmennskuna 😉

 11. Var að setja inn myndir frá afmæliskvöldinu, en þær eru ekki í réttri röð…nenni ekki að laga það 😉

 12. Ég er með SKELFILEGAR fréttir handa ykkur strákar. Ég kemst ekki næst þar sem frúin var búin að bóka okkur í bústað. Ég skoraði umsvifalaust á hana í sjómann upp á það hvort ég færi í bústað eða póker með strákunum, til að gera langa sögu stutta þá tapaði ég.
  Vona að þið skemmtið ykkur vel.
  ps.
  Ef ég átti eitthvað af þessum peningum sem voru inn í frysti hjá Ella (sem að ég held að sé nokkuð öruggt, þá vill ég að það gangi upp í lokapott mótaraðar 3.)

  • Ussssss……..
   Nú er eins gott að (efstu) menn nýti tækifærið og hali inn stigum til að eiga inni…menn hafa nú náð toppsætum án þess að mæta á öll mót 😉

 13. Þetta eru frábærar fréttir fyrir mig og hér með lofa ég ykkur að ég verði efstur eftir næsta mót, leitt samt fyrir þig Bósi að komast ekki 😉

  Júbb það passar að þú átt 1.000 kall hjá mér ásamt Jóni Val og Iðnaðarmanninum sem verður skilað á næsta móti.

  Einnig er ég sannfærður um að ég taki bjórpottinn!

Skilja eftir ummæli

Your email address will not be published. Required fields are marked *